BẠN ĐANG Ở » Tin Tức » Đối tác

PROCONCO ĐẠT GIẢI THƯỞNG " CÔNG TY SẢN XUẤT TĂGS TỐT NHẤT"

Thứ ba - 25/02/2014 09:26
PROCONCO ĐẠT GIẢI THƯỞNG
Ngày 10/10, tại lễ khai mạc triển lãm về chăn nuôi và công nghiệp chế biến thịt tại Việt Nam (VietStock 2012 – đang diễn ra tại TP.HCM), Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Diệp Kỉnh Tần đã trao giải thưởng “Công ty sản xuất thức ăn gia súc tốt nhất Việt Nam” cho Cty CP Việt Pháp sản xuất thức ăn gia súc Proconco.

Trao đổi với NNVN, ông Nguyễn Phương Duy, Trưởng phòng nghiên cứu thị trường Proconco cho biết, sản lượng thức ăn gia súc (TĂGS) và thức ăn thuỷ sản (TĂTS) mà Proconco đã cung ứng trong năm 2011 đạt 1,2 triệu tấn (tăng 5% so với 2010) với doanh thu dự kiến trên 12.000 tỷ đồng. Trong năm nay, sản lượng cung ứng cho thị trường sẽ tăng thêm khoảng 5%.
Ông Nguyễn Phương Duy cho biết, để được Cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT) bình chọn là “Công ty sản xuất thức ăn gia súc tốt nhất Việt Nam”, những năm qua, Proconco đã liên tục đầu tư những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới về chế biến TĂCN. Do vậy, Proconco đang dẫn đầu trong nước về thị trường cung ứng sản lượng TĂCN cho heo, vịt đẻ, gà và thủy sản. Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng, Proconco đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phù hợp đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng cho từng loại gia súc, gia cầm, thủy cầm, thủy sản... Nhờ sản phẩm có chất lượng cao, ổn định nên hiện nay Proconco đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt những vùng chăn nuôi tập trung. Ngoài ra, Proconco còn đang đẩy mạnh thị phần của mình ra sang các nước trong khu vực.

conco-giai thuong

Thứ trưởng Diệp Kỉnh Tần trao giải “Cty sản xuất thức ăn gia súc tốt nhất VN” cho ông Nguyễn Phương Duy (bìa phải) - đại diện Cty Proconco

Cũng theo ông Nguyễn Phương Duy, Proconco được thành lập vào năm 1991 với tên gọi Cty liên doanh Việt - Pháp sản xuất thức ăn gia súc Proconco - Liên doanh đầu tiên của Việt Nam về lĩnh vực nông nghiệp trong thời kỳ đổi mới với vốn điều lệ 1 triệu USD. Lúc này Cty chỉ có 1 nhà máy có công suất 20.000 tấn/năm tại KCN Biên Hòa 1 (Đồng Nai). Đầu năm 2008 Cty đã thay đổi mô hình từ Cty liên doanh sang Cty cổ phần và đến nay, Proconco đã xây dựng thêm 3 nhà máy sản xuất TĂCN tại 3 khu vực trọng điểm: Hà Nội, Hải Phòng và Cần Thơ với tổng sản lượng lên tới trên 1,2 triệu tấn/năm.

Ông tâm sự: nhiều năm qua, với áp lực tăng giá của các nguyên liệu truyền thống, Proconco không ngừng đầu tư cho hoạt động nghiên cứu phát triển nhằm tìm ra những nguyên liệu thay thế có chất lượng tốt đáp ứng được nhu cầu của vật nuôi có giá thành phù hợp. Nhờ thế, Proconco đã đạt được chứng nhận ISO 9001-2000, HACCP, Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao và nằm trong top 50 Cty TĂCN lớn nhất thế giới (tạp chí Feed International bình chọn) và xếp hạng 35 trong 500 DN có doanh thu lớn nhất Việt Nam. Năm 2010, Proconco còn nhận danh hiệu “Nhà sản xuất Thức ăn chăn nuôi của năm 2010”, năm 2011 Proconco vinh dự được Cục Chăn nuôi bình chọn là “Doanh nghiệp có cải tiến nổi bật nhất về công nghệ chế biến thức ăn chăn nuôi”.

Nguồn tin: nongnghiep.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
PROCONCO ĐẠT GIẢI THƯỞNG " CÔNG TY SẢN XUẤT TĂGS TỐT NHẤT" PROCONCO ĐẠT GIẢI THƯỞNG " CÔNG TY SẢN XUẤT TĂGS TỐT NHẤT"
0,0/5 5 1
 
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG : Tổ 04, ấp 05, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Phân Xưởng 1 Xã Thanh Tuyền - Dầu Tiếng - Bình Dương
Phân Xưởng 2 Khu Phố Long Điềm - P.Long Bình Tân - Biên Hoà - Đồng Nai
Cell Phone 0918.684.139
Tel/fax 06503.530156
Email info@cokhihongthanh.vn
©2014 Hồng Thạnh Co.,Ltd. All rights reserved.
Design By: Nam Trần
Powered by: NukeViet
TraffBoost.NET