BẠN ĐANG Ở » Giới thiệu

XEM THÊM: Danh sách công trình mà Công ty đã thực hiện

Phương châm và giá trị cốt lõi trong định hướng của Cty Hồng Thạnh

Logo Cơ Khí Hồng Thạnh


CHÚNG TÔI ĐEM CHẤT LƯỢNG ĐẾN


Việt Quang chất lượng

Sức mạnh của chúng tôi đến từ chất lượng. Chất lượng từ khâu sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ, và sự cải tiến đến từ sự am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực. Và điều quan trọng không kém là thái độ của nhân viên và dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho bạn, với mục tiêu đưa khách hàng chúng tôi tiến cao và xa hơn.


 

 

Việt Quang năng suất

ĐỂ BẠN GẶT NĂNG SUẤT VỀ


Khách hàng của chúng tôi muốn đạt được kết quả cao nhất. Và Công ty chúng tôi thấu hiểu điều đó. Chúng tôi luôn tham khảo từ phía khách hàng và tạo ra các sản phẩm phù hợp với từng khả năng của bạn. Và điều này giúp nâng cao năng suất một cách hiệu quả nhất trong việc đầu tư vốn.
Việt Quang hợp tác

HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN


Khách hàng thịnh vượng là niềm vui và là động lực cũng như danh tiếng cho chúng tôi. Hổ trợ các bạn phát triển là góp phần giúp chúng tôi định hình được vị thế trên thương trường. Bạn phát triển, Cty Việt Quang phát triển, là sự tương hổ đan xen một cách bền vững nhất.Việt Quang cải tiến

CHÚNG TÔI KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN


Và để làm được những điều trên, cốt lõi là sự cải tiến. Cãi tiến từ kỹ thuật, công nghệ đến con người với thái độ phục vụ tốt nhất giúp bạn luôn vững tâm kinh doanh. Chúng tôi luôn luôn đứng sau bạn, hổ trợ bạn bằng những công nghệ mới nhất, với chất xám được sử dụng hợp lý nhất giúp bạn luôn đi đầu trong lĩnh vực của ngành.

 

 
ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG : Tổ 04, ấp 05, Huyện Dầu Tiếng, Bình Dương

Phân Xưởng 1 Xã Thanh Tuyền - Dầu Tiếng - Bình Dương
Phân Xưởng 2 Khu Phố Long Điềm - P.Long Bình Tân - Biên Hoà - Đồng Nai
Cell Phone 0918.684.139
Tel/fax 06503.530156
Email info@cokhihongthanh.vn
©2014 Hồng Thạnh Co.,Ltd. All rights reserved.
Design By: Nam Trần
Powered by: NukeViet
TraffBoost.NET